ในช่วงที่อากาศร้อนที่สุดของปีแบบนี้คุณพ่อคุณแม่อย่างเราๆยังพอหาวิธีคลายร้อนบรรเทาความชื้นในตัวเองได้แต่ลูกน้อยของเราจะต้องทนกับอาการไม่สบายตัวและผดผื่นคันที่มากับความร้อนชื้นคนเป็นแม่อย่างเรานอกจากจะต้องดูแลตัวเองให้ดีแล้วยังต้องใส่ใจลูกน้อยของเรายิ่งกว่าเดิมหลายเท่าเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นการเลือกสวยเสื้อผ้าที่สบายตัวไม่ระคายผิวอยู่ในอากาศที่ปลอดโปร่งไม่อับชื้น

 

         ศรีจันทร์เบบี้มีโปรดักส์ดีๆมาแนะนำนั่นก็คือแป้ง Srichand Baby Newborn Powder แป้งเด็กสูตรอ่อนโยนที่ช่วยดูดซับความเปียกชื้นส่วนเกินช่วยลดสาเหตุของการเกิดผดผื่นผ้าอ้อมผดผื่นร้อนและลดความระคายเคืองได้เป็นอย่างดีเป็นแป้งฝุ่นที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่จำเป็นและควรมีติดบ้านไว้ใกล้มือเลย

 

         

          

         ซึ่งแป้งเด็ก Srichand Baby Newborn Powder นี้มีส่วนผสมหลักสองอย่างนั่นก็คือน้ำผึ้งบริสุทธิ์จากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์จากฝรั่งเศสที่จะช่วยให้ผิวของลูกน้อยเนียนนุ่มและยืดหยุ่นช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวและเสริมคอลลาเจนให้ผิวดูสุขภาพดีสว่างใสแถมยังมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ที่ก่อให้เกิดผื่นคันอีกด้วยค่ะ

 

         อีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญและมีประโยชน์แก่ลูกน้อยก็คือน้ำนมอัลมอนด์ซึ่งทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีต่อผิวมากอุดมไปด้วยวิตามินอีแคลเซียมแมกนีเซียมโปรตีนและกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งด้วยประโยชน์ทั้งหมดที่มีในนมอัลมอนด์นี้จะช่วยทำให้ผิวของลูกน้อยไม่ระคายเคืองลดผดผื่นคันดูดซับน้ำและน้ำมันได้ดีช่วยปกป้องผิวจากความร้อนและความเปียกชื้นทำให้ผิวของลูกน้อยจะนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสแบบไม่มีความชื้นส่วนเกินเลยค่ะ

 

         การที่จะทำให้ลูกน้อยสบายตัวไม่ชื้นไม่อึดอัดก็จะส่งผลต่อการกินและการนอนของลูกน้อยด้วยค่ะคุณพ่อและคุณแม่อย่างเราจะต้องดูแลลูกน้อยของเราทั้งภายในและภายนอกให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องอาหารเรื่องการนอนหลับเรื่องการขับถ่ายและสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเรื่องความสะอาดและความสบายตัวนั่นเอง

 

         แป้งเด็กโรยตัว Srichand Baby Newborn Powder นี้สามารถใช้ได้ทั่วทั้งตัวใช้ได้ทุกวันหลังอาบน้ำหรือเปลี่ยนผ้าอ้อมมีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันผดผื่นคันและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นใช้แล้วผิวไม่แห้งและยังป้องกันความอับชื่นได้เป็นอย่างดีครบครันแบบนี้ไม่มีติดบ้านไว้ลูกรักงอแงแน่นอนค่ะเพราะลูกน้อยของเรายังไม่สามารถสื่อสารให้เราเข้าใจได้แต่ความเป็นคุณแม่นั้นต้องคิดเผื่อลูกและพยายามมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่เสมอซึ่งบอกเลยว่าแป้ง Srichand Baby Newborn Powder นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่ถ้าลูกน้อยบอกได้ก็คงต้องขอให้คุณแม่ใช้ตัวนี้แน่นอนค่ะคอนเฟิร์ม!